Tem chống hàng giả hologram - Số nhảy 010

Tem chống hàng giả hologram - Số nhảy 010
http://3.bp.blogspot.com/-bv1A1nPXuv8/UteAZuupZUI/AAAAAAAAEiQ/6x-py_6sitk/s72-c/tem-chong-hang-gia-3d-f-7.jpg
VNĐ


CÔNG TY TNHH IN ẤN TÂN HOA MAI
Là doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp tem chống hàng giả tại TP Hồ Chí Minh.
intemchonghanggia.vn là thương hiệu chuyên cung cấp giải pháp về chống hàng giả cho sản phẩm và bảo vệ thương hiệu cho các doanh nghiệp.
Chúng tôi đem đến giải pháp tem chống hàng giả hiệu quả ngay thức thì cho sản phẩm và thương hiệu của bạn với 2 chuỗi giá trị chính:
Với mong muốn trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tem chống hàng giả, hàng nhái, bảo vệ người tiêu dùng. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chúng tôi song song cộng tác với các tổ chức, công ty uy tín, có công nghệ-kỹ thuật hiện đại, để bảo đảm đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng trên từng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.


Thông tin sản phẩm:

Tem chống giả Hologram 

        1. Đặc điểm kỹ thuật
§  Được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in.
§  Màu sắc của tem là màu tán sắc ánh sáng (7 màu cầu vồng) biến đổi theo từng góc quan sát,  khác  hẳn với công nghệ in thông thường.
§  Khi sử dụng, tem bám chắc đều trên bề mặt các sản phẩm và sẽ tự phá huỷ nếu bóc ra để tái sử dụng.
       2. Ứng dụng của tem chống giả Hologram
§  Tem hologram là loại nhãn chống làm giả làm nhái hiệu quả do công nghệ sản xuất  tiên tiến. Để cho ra một sản phẩm cần phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau.Vì lí do trên ở các nước tiên tiến,  hologram luôn có mặt trên các loại giấy tờ như hộ chiếu, ngân phiếu, văn bằng chứng chỉ, hoá đơn … để chống làm giả.
§  Với thị trường trong nước nhiều năm qua sản phẩm tem hologram  đã và đang được các nhà in cũng như các công ty sản xuất hàng hoá: dược phẩm, bánh kẹo,cà phê, thuốc bảo vệ thực vật. . . dùng làm bạn đồng hành chống làm giả, bảo vệ thương hiệu của mình.

§  Mỗi sản phẩm khi được dán nhãn hologram sẽ khẳng định được thương hiệu, tăng tính thẩm mỹ, mang lại niềm tin cho khách hàng.


Sản phẩm khác cùng loại:

Chi sẻ sản phẩm này :

Đăng nhận xét

 
Công ty TNHH Tân Hoa Mai
Địa chỉ: 131 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, HCM
Hotline: 0919 00 99 30
Thiết kế: Tân Hoa Mai | In tem chống hàng giả | Một sản phẩm của: TaHaMa
Phạm Kim Thoa