Tem chống giả 3D F mã hóa ẩn - 014

Tem chống giả 3D F mã hóa ẩn - 014
http://2.bp.blogspot.com/-Spw1LUBCY3A/UteG7nKHQGI/AAAAAAAAEjQ/9WPZxnye7qc/s72-c/tem-chong-gia-1.jpg
VNĐ


Thông tin sản phẩm:

CÔNG TY TNHH IN ẤN TÂN HOA MAI
Là doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp tem chống hàng giả tại TP Hồ Chí Minh.
intemchonghanggia.vn là thương hiệu chuyên cung cấp giải pháp về chống hàng giả cho sản phẩm và bảo vệ thương hiệu cho các doanh nghiệp.
Chúng tôi đem đến giải pháp tem chống hàng giả hiệu quả ngay thức thì cho sản phẩm và thương hiệu của bạn với 2 chuỗi giá trị chính:
Với mong muốn trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tem chống hàng giả, hàng nhái, bảo vệ người tiêu dùng. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chúng tôi song song cộng tác với các tổ chức, công ty uy tín, có công nghệ-kỹ thuật hiện đại, để bảo đảm đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng trên từng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.


Được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in, màu sắc biến thiên theo chiều của ánh sáng trắng dưới góc nhìn của người xem,khác hẳn với các công nghệ in thông thường và có 3 màu nền cơ bản( trắng bạc, vàng, xanh lá) hầu như số đông khách hàng có xu hường chọn màu trắng ánh bạc là nhiều nhất, tiếp đến là màu vàng.
- Tem chống hàng giả 3DF
 thể hiện ánh sáng 3 chiều với 3 góc nhìn. Nhìn chính diện, nhìn nghiên bên trái và nhìn nghiên bên phải, mỗi góc nhìn thể hiện 1 nội dung khác nhau trên cùng một con tem.

- Khi dán tem chống hàng  giả 3DF lên sản phẩm, tem bám chắc đều trên bề mặt các sản phẩm và sẽ tự phá huỷ nếu bóc ra để tái sử dụng “ chỉ sử dụng 1 lần”.

- Tem chống giả 3DF là loại tem nhãn chống làm giả làm nhái hiệu quả nhất do công nghệ sản xuất tiên tiến, nhập khẩu và chuyển giao công nghệ từ nước ngoài. Để cho ra một sản phẩm cần phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau rất phức tạp .Vì lí do trên ở các nước tiên tiến, hologram luôn có mặt trên các loại giấy tờ như hộ chiếu, ngân phiếu, văn bằng chứng chỉ, hoá đơn … để chống làm giả. Đặt biệt hơn hiện nay tại Việt Nam tem chống giả hologram được sử dụng rộng rãi trên các giấy tờ quan trọng như: Hóa đơn, bằng lái xe, sổ tiêt kiệm ngân hàng, sản phẩm tiêu dùng, điện máy, mỹ phẩm,…

- Mỗi sản phẩm khi được dán tem nhãn chống giả sẽ bảo vệ nhãn hiệu sản phẩm, tăng tính thẩm mỹ, mang lại niềm tin cho khách hàng, uy tín cho doanh nghiệp sản xuất.Sản phẩm khác cùng loại:

Chi sẻ sản phẩm này :

Đăng nhận xét

 
Công ty TNHH Tân Hoa Mai
Địa chỉ: 131 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, HCM
Hotline: 0919 00 99 30
Thiết kế: Tân Hoa Mai | In tem chống hàng giả | Một sản phẩm của: TaHaMa
Phạm Kim Thoa